Công ty TNHH Chí Đức, tên giao dịch quốc tế: Chi Duc Co.,Ltd (CDC Ltd) được thành lập ngày 10 tháng 5 năm 2000, có trụ sở chính tại 88 Phạm Huy Thông, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.

Với lĩnh vực hoạt động chính là tích hợp hệ thống, cung cấp, triển khai lắp đặt trang thiết bị cho các dự án thuộc lĩnh vực Phát thanh Truyền hình, biên tập hình ảnh và âm thanh kỹ thuật số, đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp.

Thế mạnh của công ty là tư vấn, thiết kế và tích hợp các hệ thống mạng sản xuất chương trình, lưu trữ trung tâm sử dụng các công nghệ SAN/NAS, các hệ thống tổng khống chế Truyền hình sử dụng máy chủ phát sóng tự động kỹ thuật số, trường quay, xe truyền hình lưu động, các giải pháp đồ họa, CG cho truyền hình, các hệ thống xử lý tín hiệu từ SD đến 4K, các giải pháp IPTV, OTT.. sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong việc triển khai các dự án thuộc lĩnh vực Phát thanh Truyền hình, được sự tín nhiệm của các khách hàng, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của các đối tác cung cấp giải pháp, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ hoàn hảo cùng những thiết bị tiên tiến nhất.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ cán bộ kỹ thuật trẻ, năng động, được đào tạo chuyên sâu, thấu hiểu sâu sắc sứ mệnh và mục tiêu của công ty, qua đó luôn nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật và các dịch vụ giá trị gia tăng sau bán hàng.

LIÊN KẾT KHÁC